Khởi công xây nhà tình nghĩa cho hộ nghèo

Tiếp tục hưởng ứng các hoạt động, phong trào thi đua thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Ngày 17/3/2021 chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp cùng Chi đoàn Ngân hàng ACB Hà Tĩnh tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình anh Nguyễn Văn Hoàn tại Thôn Hoàng Dụ - Xã Kỳ Khanh – Huyện Kỳ Anh – Tỉnh Hà Tĩnh.

Gia đình anh Nguyễn Văn Hoàn là gia đình thuộc hộ nghèo, nhà có 7 nhân khẩu (2 vc và 5 người con). Vợ bị tai biến liệt toàn thân, mất khả năng lao động 3 năm nay. Bản thân anh Hoàn cũng bị bệnh thần kinh ko ổn định. Diện tích nhà ở hiện tại là 24m2. Trước gia cảnh khó khăn của anh và với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách Chi đoàn Sở Kế hoạch và đầu tư đã kêu gọi hỗ trợ anh Hoàn xây ngôi nhà kiên cố hơn. Ngôi nhà cấp 4 rộng 60m2, trị giá khoảng 160 triệu đồng, trong đó Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư: 25 triệu đồng; Chi đoàn Ngân hàng ACB Hà Tĩnh: 25 triệu đồng; số còn lại do anh em, bà con lối xóm giúp đỡ và đoàn viên thanh niên xã Kỳ Khang đóng góp ngày công xây dựng.

Đây là công trình ý nghĩa của Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) và là một trong những hoạt động lan tỏa tinh thần kết nối yêu thương của tuổi trẻ Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Liên kết khác

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TỈNH HÀ TĨNH
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Hữu Hào - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: Số 14, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 091.202.2196

Designed by