CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ HTECH VIỆT NAM Thiết kế website Thiết kế phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng Quản lý dự án và quản lý công việc Sản phẩm & Giải pháp HTECH Website hỗ trợ mọi thiết bị di động

 

Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Tĩnh tổ chức các hoạt động "Xuân yêu thương, Tết sẻ chia"

Sáng ngày 26/01/2024, nằm trong chuỗi hoạt động “Xuân yêu thương, Tết sẻ chia” chào mừng Xuân Giáp Thìn 2024, Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Tĩnh đã tổ chức các hoạt động hướng tới các hoàn cảnh khó khăn tại một số địa phương trong tỉnh.

Trong khuôn khổ chương trình “Cùng học sinh, giáo viên gặp hoàn cảnh khó khăn đón Tết Giáp Thìn 2024” do Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Thạch Hà tổ chức, Sở đã trao biểu trưng cùng tiền mặt trị giá 10 triệu đồng cho Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Thạch Hà để chung sức hỗ trợ các học sinh, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn đón một cái Tết vui tươi, đầm ấm.

Trao biểu trưng cùng tiền mặt trị giá 10 triệu đồng cho Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Thạch Hà.

Đến với xã Hà Linh, huyện Hương Khê, Công đoàn Sở đã trao 10 suất quà bằng hiện vật và tiền mặt trị giá 1 triệu đồng mỗi suất cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã. Đây là địa phương Sở nhận đỡ đầu hỗ trợ xây dựng Nông thôn mới do đó Sở rất quan tâm đến việc hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất, xây nhà mái ấm cho các gia đình đặc biệt khó khăn tại xã. Trong hoạt động trước thềm năm mới lần này, Sở đã trao 30 triệu tiền mặt cho thôn 8, xã Hà Linh để phục vụ cho việc xây dựng sân bóng chuyền và mái che của Hội quán thôn đồng thời trao 60 triệu đồng để hỗ trợ xây dựng nhà mới cho gia đình Bà Hà Thị Huệ - một gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã.

Trao 10 suất quà bằng hiện vật và tiền mặt trị giá 1 triệu đồng mỗi suất cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Hà Linh, huyện Hương Khê.

Trao 30 triệu tiền mặt cho thôn 8, xã Hà Linh để hỗ trợ cho việc xây dựng sân bóng chuyền và mái che của Hội quán Thôn.

Trong căn nhà mới ấm cúng, Bà Hà Thị Huệ vui mừng, xúc động cảm ơn sự quan tâm của tập thể cán bộ lãnh đạo, cán bộ, công chức của Sở đã đem đến nềm vui to lớn đối với gia đình Bà trước thềm năm mới.

Trao quà chúc mừng năm mới và 60 triệu tiền mặt hỗ trợ xây dựng nhà cho gia đình bà Hà Thị Huệ.

Các hoạt động “Xuân yêu thương – Tết sẻ chia” của Sở như một món quà chúc mừng năm mới đầm ấm, hạnh phúc gửi đến những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, đồng thời góp phần nhỏ lan tỏa tình nhân ái, tô đẹp truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc để không ai bị bỏ lại phía sau trong dịp Tết đến, Xuân về.

(Các hoạt động sẽ được tiếp tục cập nhật...)

Hồng Vân - Thanh Bình

Liên kết khác
 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TỈNH HÀ TĨNH
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Hữu Hào - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: Số 14, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 091.202.2196
 
Designed by