Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi nam nữ 2023

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thành lập ngành Kế hoạch và Đầu tư (31/12/1945 - 31/12/2023) và chào đón năm mới 2024, ngày 27/12/2023 tại Văn phòng cơ quan, Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Tĩnh phối hợp tổ chức giải bóng chuyền hơi nam nữ 2023.

Giải đấu có sự quan tâm tham dự của Lãnh đạo Sở, Ban Chấp hànhCông đoàn, Đoàn Thanh niên, sự tham gia đông đủ của 4 đội bóng là đoàn viên công đoàn, đoàn thanh niên, cán bộ, công chức và người lao động thuộc Sở. Sau một buổi tranh tài gay cấn và kịch tính, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, sự phối hợp ăn ý của các cầu thủ không chuyên DPI.

Lãnh đạo Sở trao hoa cho các đội trước khi thi đấu

Đội liên quân Tổng hợp - Thanh tra Sở

Đội Văn phòng Sở

Đội liên quân Doanh nghiệp đầu tư - Đăng ký kinh doanh

Đội liên quân Kinh tế ngành - Thẩm định

Giải bóng được tổ chức thành công với Giải nhất thuộc về liên quân Doanh nghiệp đầu tư - Đăng ký kinh doanh, Liên quân Kinh tế ngành - Thẩm định đạt giải Nhì, đồng giải Ba thuộc về Liên quân Tổng hợp - Thanh tra và đội Văn phòng Sở.

Giải đã diễn ra sôi nổi với những màn tranh tài, cống hiến của các đội

Liên quân Doanh nghiệp đầu tư - Đăng ký kinh doanh đạt Giải nhất

Liên quân Kinh tế ngành - Thẩm định đạt giải Nhì

Liên quân Tổng hợp - Thanh tra và đội Văn phòng Sở đạt đồng giải Ba

Giải bóng là hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày thành lập Ngành đồng thời củng cố phong trào thể thao, tăng cường tinh thần giao lưu, phối hợp của cán bộ, công chức và người lao động trong công việc và cuộc sống.

Nội dung: Hồng Vân

Ảnh: Bá Long