Thông báo thi tuyển công chức tỉnh Hà Tĩnh năm 2022

Thực hiện các quyết định của UBND tỉnh về việc phê duyệt chỉ tiêu, bổ sung chỉ tiêu và kế hoạch tuyển dụng công chức năm 2022, Hà Tĩnh thông báo thi tuyển 170 công chức năm 2022 kèm phiếu đăng ký dự tuyển và phụ lục chỉ tiêu tuyển dụng.

- THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ DỰ TUYỂN: kể từ ngày 01/6/2022 đến hết ngày 30/6/2022 (giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần).

- ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ DỰ TUYỂN: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển trực tiếp tại cơ quan, đơn vị nơi thí sinh đăng ký dự tuyển.

- TÀI LIỆU ĐÍNH KÈM:

1. Thông báo thi tuyển công chức

2. Quyết định phê duyệt kế hoạch tuyển dụng công chức năm 2022

3. Quyết định bổ sung chỉ tiêu tuyển dụng công chức năm 2022

4. Phiếu đăng ký dự tuyển công chức

5. Phụ lục chỉ tiêu thi tuyển công chức năm 2022

Liên kết khác

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TỈNH HÀ TĨNH
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Hữu Hào - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: Số 14, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 091.202.2196

Designed by